HƯỚNG DẪN XÂY NHÀ
TƯ VẤN THIẾT KẾ
BST NHÀ Ở
BST NỘI THẤT
BST VẬT DỤNG
Tỉ giá ngoại tệ
Giá vàng
Chứng khoán Online
Lịch phát sóng
KQ xổ số kiến thiết
VĂN BẢN NHÀ ĐẤT
THỦ TỤC PHÁP LÝ
Lượt truy cập : 2712616
Trực tuyến : 72

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG
Địa chỉ: 285 Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM
ĐT: 39782004 - 39782759  *  Hotline: 0988 55 88 79 - 0903 831 312
Email: qc@quoccuong.com.vn - Website: quoccuong.com.vn - bietthudep.com.vn

Chào mừng Quý khách đến với Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường. Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu APEC 2017. Doanh nhân tiêu biểu APEC 2017. Nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam - Doanh nghiệp uy tín chất lượng năm 2009, năm 2010, năm 2011, năm 2012, năm 2013, năm 2014 và năm 2015.
Trở lại In trang này Lưu vào máy
KHÔNG GIAN KIẾN TRÚC
» Căn hộ sành điệu
Nữ chủ nhân còn độc thân đã yêu cầu căn hộ phải tiện nghi, đủ các chức năng và đặc biệt là chủ nhân muốn có một... khoảnh vườn. Các hạng mục nội thất phải có phong cách hiện đại, đơn giản. Bố cục, đường nét, màu sắc, vật liệu phải đảm bảo thẩm mỹ, hài hòa.

Trước yêu cầu thiết kế đầy "thử thách" ấy, kiến trúc sư chọn giải pháp mặt bằng ngôi nhà theo hướng không gian mở, các phòng khách, bếp, ăn không có vách ngăn nhằm tạo sự rộng rãi, thoải mái.Những chi tiết nội thất độc đáo, nữ tính.
Nhà bếp mở rộng

Phòng khách mở khung cửa lớn tối đa hướng ra ban công và ban công cũng được tận dụng để làm một khoảnh nhỏ trồng cây hoa và dây leo. Chính ban công này đem lại một "vẻ sân vườn" đáng giá cho căn hộ lửng lơ không đội trời, không chạm đất. Phòng ngủ được bố trí nối thông với phòng làm việc. Bàn làm việc lại được xếp liên hoàn với bàn trang điểm.Góc bàn trang điểm trong phòng ngủ.Phòng ngủ nhỏ nhắn, xinh xắn.


Trong nội thất, một vài đường cong rất điệu, nữ tính, lượn trên trần và dưới sàn. Những đường cong cũng được sử dụng phù hợp với công năng của ghế bàn ăn, giường ngủ, bàn trang điểm, nhưng các chi tiết này vẫn rất hòa nhập với bố cục và tinh thần chung của các thành phần khác. Với hai màu chính là trắng và nâu, nội thất đơn giản, chủ yếu là các đường thẳng. Tương quan giữa các thành phần trang trí trên tường với kệ TV, giữa kệ TV với bàn cafe, tủ để giầy với các ô để nón, móc khóa... được thiết kế có tỷ lệ phù hợp, hài hòa.

Theo Nhà Đẹp

» Không gian riêng trong căn hộ cũ
» Ngắm TP HCM qua nhà nhỏ
» Căn hộ của sự sáng tạo
» Nhà cho một người
» Tổ ấm của một doanh nhân
» Đầy đủ trong căn hộ 40 m2
Bản quyền © thuộc Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường