HƯỚNG DẪN XÂY NHÀ
TƯ VẤN THIẾT KẾ
BST NHÀ Ở
BST NỘI THẤT
BST VẬT DỤNG
Tỉ giá ngoại tệ
Giá vàng
Chứng khoán Online
Lịch phát sóng
KQ xổ số kiến thiết
VĂN BẢN NHÀ ĐẤT
THỦ TỤC PHÁP LÝ
Lượt truy cập : 2440632
Trực tuyến : 15

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG
Địa chỉ: 285 Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM
ĐT: 39782004 - 39782759  *  Hotline: 0988 55 88 79 - 0903 831 312
Email: qc@quoccuong.com.vn - Website: quoccuong.com.vn - bietthudep.com.vn

Chào mừng Quý khách đến với Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường. Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu APEC 2017. Doanh nhân tiêu biểu APEC 2017. Nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam - Doanh nghiệp uy tín chất lượng năm 2009, năm 2010, năm 2011, năm 2012, năm 2013, năm 2014 và năm 2015.
Trở lại In trang này Lưu vào máy
KHÔNG GIAN KIẾN TRÚC
» Không gian riêng trong căn hộ cũ
Đảm bảo không gian riêng trong những căn hộ tập thể là điều mà chủ nhân của chúng luôn mong đợi. Căn hộ tầng trệt số 34A Trần Phú, tọa lạc ở một khu tập thể Quân Đội, là một điển hình cho sự phân bố hợp lý khu sinh hoạt chung và riêng cho cả 6 thành viên trong gia đình.

Một trong những bất tiện thường thấy ở các khu chung cư kiểu cũ chính là tình trạng thiếu ánh sáng và sự hạn chế của các ngõ đón gió. Mặt tiền của ngôi nhà với một màu trắng phần nào đã tạo nên cảm giác thông thoáng và rộng rãi cho người sử dụng.



Mặt tiền ngôi nhà với một màu trắng tạo cảm giác
rộng rãi, thông thoáng.


Việc tái cấu trúc lại ngôi nhà có diện tích hạn chế như thế cho cả 3 thế hệ cùng chung sống, nếu không được tính toán kỹ lưỡng sẽ gây nên sự chồng chéo giao thông, điều này góp phần ngăn cản sự đối lưu không khí và ánh sáng. Hơn thế, còn tạo ra một số không gian lãng phí cho ngôi nhà.



Căn phòng chính rộng rãi, thông thoáng.




Hệ thống cửa sổ, lan can trong nhà đều là kính và gỗ.


Một gác xép lửng chừng 30 m2, vốn chỉ dành làm nơi chứa đồ, đã được các kiến trúc sư tận dụng làm nơi sinh hoạt chính cho đôi vợ chồng trẻ, khá riêng tư và cũng rất điệu đà. Một góc nhỏ kế bên được dành cho người giúp việc, chỉ cao 1m7 nhưng đảm bảo điều hòa không khí.



Phòng ngủ trên "tầng 2" dành cho hai vợ chồng
có cửa mở ra một khoảng sân nhỏ.


Một số bức tường bên dưới tầng 1 dư thừa đã được phá dỡ và cơ số hệ sàn được "cấy" thêm. Tại đây được thiết kế một giếng trời đặt giữa phòng khách và phòng riêng của ông bà để tạo sự thông thoáng.



Cầu thang rộng rãi, thông thoáng.




Hai phòng nhỏ có thể thông thoáng nhờ giếng trời.


Sử dụng các vác ngăn khá linh hoạt, chủ yếu bằng vật liệu kính và gỗ, các nhà thiết kế đã nới rộng được không gian sống, không những biến đặc điểm bất lợi thành thuận lợi mà còn tạo ra nét cá tính cho ngôi nhà tiện nghi với phòng khách cùng bàn ăn có diện tích 28 m2, sân vườn gần 20 m2 có chỗ để xe và kê một bộ bàn ghế làm nơi nghỉ ngơi.



Một căn gác nhỏ với lan can kính khung gỗ.



Bếp ăn rộng rãi ở phía cuối căn hộ.



Mảnh sân nhỏ có diện tích gần 20 m2
có lối đi lát đá granite.

Bằng sự khéo léo của các kiến trúc sư, căn hộ đã có một dáng vẻ hoàn toàn mới. Những bất hợp lý ban đầu đã được giải quyết hoàn toàn. 6 người gồm ông bà, hai vợ chồng trẻ, một bé gái 5 tuổi và một người giúp việc đều có được chỗ nghỉ ngơi riêng tư, có đủ ánh sáng và sự thoáng mát.

Thoát khỏi cái bóng của một căn hộ cũ kỹ, ngôi nhà trở thành một không gian sống lý tưởng cho những chủ nhân muốn được thể hiện mình tối đa ở những chốn riêng tư.
» Căn hộ sành điệu
» Ngắm TP HCM qua nhà nhỏ
» Căn hộ của sự sáng tạo
» Nhà cho một người
» Tổ ấm của một doanh nhân
» Đầy đủ trong căn hộ 40 m2
Bản quyền © thuộc Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường