HƯỚNG DẪN XÂY NHÀ
TƯ VẤN THIẾT KẾ
BST NHÀ Ở
BST NỘI THẤT
BST VẬT DỤNG
Tỉ giá ngoại tệ
Giá vàng
Chứng khoán Online
Lịch phát sóng
KQ xổ số kiến thiết
VĂN BẢN NHÀ ĐẤT
THỦ TỤC PHÁP LÝ
Lượt truy cập : 2749953
Trực tuyến : 47

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG
Địa chỉ: 285 Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM
ĐT: 39782004 - 39782759  *  Hotline: 0988 55 88 79 - 0903 831 312
Email: qc@quoccuong.com.vn - Website: quoccuong.com.vn - bietthudep.com.vn

Chào mừng Quý khách đến với Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường. Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu APEC 2017. Doanh nhân tiêu biểu APEC 2017. Nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam - Doanh nghiệp uy tín chất lượng năm 2009, năm 2010, năm 2011, năm 2012, năm 2013, năm 2014 và năm 2015.
Trở lại In trang này Lưu vào máy
KHÔNG GIAN KIẾN TRÚC
» Tổ ấm của một doanh nhân
Gia đình gồm 4 thành viên, cha mẹ và hai con trai. Họ muốn ngôi nhà đáp ứng các yêu cầu của cuộc sống hiện đại như tiện nghi, thoáng mát... Chủ nhà là một doanh nhân, nên cần không gian thư giãn trong nhà sau những giờ làm việc căng thẳng.

Khu bếp với màu trắng chủ đạo.
Còn trong phòng ngủ, màu nâu gỗ là chính.

Kiến trúc sư đã chọn giải pháp kiến trúc bố cục lệch tầng nhằm tạo ra các không gian đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mỗi thành viên. Các vườn nhỏ được bố trí trong công trình nhưng ở những các cao độ khác nhau, tiếp cận trực tiếp đến các không gian phòng khách, bếp ăn, phòng làm việc... Đây chính là yếu tố quyết định để tạo cảm giác thư giãn cho những người sống trong nhà. Ngoài ra, nhà có 4 giếng trời nên bảo đảm thoáng mát do luôn có các luồng khí lưu chuyển.Mặt tiền ngôi nhà.
Những không gian thư giãn, nghỉ ngơi.


Các chi tiết nội thất được thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại. Những màu sắc chính được sử dụng gồm trắng, vàng nhạt và nâu gỗ.Phòng làm việc.
Và phòng cho con trai.

Mặt tiền ngôi nhà sử dụng các mảng kính lớn để làm thành phần chính, điểm nhấn là các khung sắt hoặc các chậu cây trên ban công. Khoảng sân trước nhà cũng góp phần tôn vinh hiệu quả kiến trúc. Tất cả chứng tỏ nguyên tắc thiết kế "Đường nét tối thiểu, công năng sử dụng tối đa" đã được kiến trúc sư vận dụng thành công.

Theo Nhà Đẹp

» Căn hộ sành điệu
» Không gian riêng trong căn hộ cũ
» Ngắm TP HCM qua nhà nhỏ
» Căn hộ của sự sáng tạo
» Nhà cho một người
» Đầy đủ trong căn hộ 40 m2
Bản quyền © thuộc Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường