HƯỚNG DẪN XÂY NHÀ
TƯ VẤN THIẾT KẾ
BST NHÀ Ở
BST NỘI THẤT
BST VẬT DỤNG
Tỉ giá ngoại tệ
Giá vàng
Chứng khoán Online
Lịch phát sóng
KQ xổ số kiến thiết
VĂN BẢN NHÀ ĐẤT
THỦ TỤC PHÁP LÝ
Lượt truy cập : 2750069
Trực tuyến : 153

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG
Địa chỉ: 285 Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM
ĐT: 39782004 - 39782759  *  Hotline: 0988 55 88 79 - 0903 831 312
Email: qc@quoccuong.com.vn - Website: quoccuong.com.vn - bietthudep.com.vn

Chào mừng Quý khách đến với Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường. Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu APEC 2017. Doanh nhân tiêu biểu APEC 2017. Nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam - Doanh nghiệp uy tín chất lượng năm 2009, năm 2010, năm 2011, năm 2012, năm 2013, năm 2014 và năm 2015.
Trở lại In trang này Lưu vào máy
KHÔNG GIAN KIẾN TRÚC
» Đầy đủ trong căn hộ 40 m2
 Trong căn hộ diện tích 40 m2 này có đủ phòng khách, bếp, quầy bar, phòng ngủ, nơi làm việc và phòng tắm. Ở đây, chức năng ngăn chia không gian của tường được kiến trúc sư biến thể bằng thủ pháp "mở ra, đóng vào" kết hợp với việc trang trí nội thất khá sáng tạo.Phòng ngủ được ngăn phòng
khách bằng một tấm rèm cơ động.

Giữa phòng khách và ngủ được ngăn cách bằng một tấm màn dày rất linh hoạt để kéo mở khi cần thiết, thay cho một tấm vách cố định. Phòng ngủ tuy diện tích không rộng nhưng vẫn bố trí được cho chủ nhân một góc làm việc xinh xắn, gọn gàng. Phòng tắm được ưu tiên khá nhiều diện tích và trang trí khá điệu đà, thậm chí có thể nhìn xuyên qua lớp cửa kính. Đây cũng là cách mà những người chủ nhà độc thân muốn được thể hiện mình tối đa trong chốn ở riêng.Những đường nét trang trí hợp lý.
Có một góc làm việc nho nhỏ.

Sử dụng những đường nét đơn giản và gam màu sáng, kiến trúc sư cho biết đã hoàn tất phần nội thất căn hộ này chỉ với chi phí chưa đến 100 triệu đồng. Đồ nội thất được thiết kế theo đúng ý và phong cách của chủ nhà, chứ không đơn thuần đi mua từ cửa hàng vào rồi đem về đặt vào phòng.Không gian phòng khách khá rộng.
Phòng tắm được ưu tiên diện tích rộng với khung kính lớn.
Quầy bar và khu bếp có thể dịch chuyển khi cần.

Không những vậy, vì diện tích nhỏ nên đòi hỏi đồ nội thất phải dễ di chuyển và thay đổi khi cần thiết. Ví dụ như quầy bar có thể trở thành bàn ăn và dời gọn sát tường, nhường không gian rộng hơn để tiếp đãi bạn bè. Đặc biệt, toàn bộ các trang thiết bị như bếp, tủ quần áo đều được "giấu" rất khéo léo.Bếp được giấu sau cánh tủ.
Quầy bar, nơi có thể tiếp khách, uống rượu...

Đến thăm nhà anh bạn trẻ này sẽ gặp khó khăn một chút vì việc gửi xe, cộng thêm đi lên cầu thang cũ kỹ. Nhưng khi bước chân vào cái "thế giới riêng" của anh, mới thấy ở đây thật... có lý.

* Sơ đồ mặt bằng

Theo Nhà Đẹp

» Căn hộ sành điệu
» Không gian riêng trong căn hộ cũ
» Ngắm TP HCM qua nhà nhỏ
» Căn hộ của sự sáng tạo
» Nhà cho một người
» Tổ ấm của một doanh nhân
Bản quyền © thuộc Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường