HƯỚNG DẪN XÂY NHÀ
TƯ VẤN THIẾT KẾ
BST NHÀ Ở
BST NỘI THẤT
BST VẬT DỤNG
Tỉ giá ngoại tệ
Giá vàng
Chứng khoán Online
Lịch phát sóng
KQ xổ số kiến thiết
VĂN BẢN NHÀ ĐẤT
THỦ TỤC PHÁP LÝ
Lượt truy cập : 2750883
Trực tuyến : 30

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG
Địa chỉ: 285 Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM
ĐT: 39782004 - 39782759  *  Hotline: 0988 55 88 79 - 0903 831 312
Email: qc@quoccuong.com.vn - Website: quoccuong.com.vn - bietthudep.com.vn

Chào mừng Quý khách đến với Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường. Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu APEC 2017. Doanh nhân tiêu biểu APEC 2017. Nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam - Doanh nghiệp uy tín chất lượng năm 2009, năm 2010, năm 2011, năm 2012, năm 2013, năm 2014 và năm 2015.
Trở lại In trang này Lưu vào máy
TƯ VẤN THIẾT KẾ
» TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ PHONG THỦY

2/ Tôi có lô đất trong hẽm xe hơi 8m ở trung tâm Q.Phú Nhuận với diện tích 6.55m x11 m hướng Bắc. Tôi muốn làm tầng trệt và lầu 1 để ở. Các tầng trên cho các gia đình Việt kiều thuê để ở. Tôi muốn cầu thang cho các tầng thuê nằm độc lập bên ngoài . Xin quý công ty TNHH XD TM Quốc Cường thiết kế cho các tầng thật thông thoáng, tiện lợi và xem phong thủy giúp tôi (tôi sinh năm 1944, còn vợ ở bên Pháp). 
                                                                                                                                       Xin cám ơn.  Võ Hải

       Trả lời :
        Đất của quý anh nằm ở hẽm xe hơi rộng 8m, có thể xây được 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu, sân thượng. Trong trường hợp này tầng trệt và lầu 1 gia đình quý anh ở. Còn lầu 2 và lầu 3 cho 2 gia đình khác thuê để ở. Cần thiết phải có sân để xe cho các gia đình ở căn nhà 4 tầng này. Cầu thang ngoài trời cũng cần bố trí ở khu vực sân để xe và nên làm cầu thang xương cá cho thông thoáng. Các gia đình Việt kiều thuê ở, họ cần có người bảo vệ ban đêm cho an toàn, nên phía dưới gầm cầu thang cần xây 1 WC nhỏ để Bảo vệ sử dụng. Phía sau nhà, ở vị trí đất xéo, anh chị có thể làm giếng trời để thông thoáng và thoát hơi cho bếp, WC.
        Mời quý anh xem hình bên cạnh.
        Anh sinh năm 1944, năm Giáp Thân, mạng Thủy (Nước trong giếng)
        Nhà anh hướng Bắc (hướng tuyệt mệnh), Cửa chính cũng hướng Bắc, không hợp với tuổi của quý anh, nhưng quý anh đừng nên bận tâm. Chúng tôi góp ý anh nên dùng màu sắc của thảm trải trước cửa chính để hóa giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc: Nhà quay về hướng Bắc có tà khí của Hỏa, nên trải thảm màu Vàng hoặc màu Nâu.
        Bếp: Bếp đặt tại Đông nhìn về Tây, miệng lò quay về hướng Tây (lưng người nấu quay về hướng Tây). Ở đây thiết kế bếp theo hình chữ L , quý anh đặt bếp rất thuận lợi.
        Màu sắc: Anh chị nên chọn màu sơn trong nhà và rèm cửa màu trắng hoặc xám bạc. Đây là màu đại diện cho hành kim, rất tốt cho người hành thủy .
        Còn hệ thống nhà WC: Mạng của quý anh nằm ở hướng Đông, nên không thể bố trí WC nằm ở hướng này được (nếu bố trí nhầm quý anh sẽ gặp nhiều trục trặc về sức khỏe và công việc không được tốt ). Ở đây nên bố trí WC ở hướng Tây theo hình vẽ.
         Hy vọng quý anh sẽ có được căn nhà xinh đẹp, ấm áp.
                                                                                                                                KS : Vũ Thu Cường 
                                                                                                                     Cty TNHH XD TM Quốc  Cường

MB trệt

MB lầu 1

MB lầu 2

MB lầu 3

» Thiết kế mảnh vườn nhỏ trước nhà
» TƯ VẤN THIẾT KỀ VÀ PHONG THỦY
Bản quyền © thuộc Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường