HƯỚNG DẪN XÂY NHÀ
TƯ VẤN THIẾT KẾ
BST NHÀ Ở
BST NỘI THẤT
BST VẬT DỤNG
Tỉ giá ngoại tệ
Giá vàng
Chứng khoán Online
Lịch phát sóng
KQ xổ số kiến thiết
VĂN BẢN NHÀ ĐẤT
THỦ TỤC PHÁP LÝ
Lượt truy cập : 2712638
Trực tuyến : 93

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG
Địa chỉ: 285 Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM
ĐT: 39782004 - 39782759  *  Hotline: 0988 55 88 79 - 0903 831 312
Email: qc@quoccuong.com.vn - Website: quoccuong.com.vn - bietthudep.com.vn

Chào mừng Quý khách đến với Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường. Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu APEC 2017. Doanh nhân tiêu biểu APEC 2017. Nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam - Doanh nghiệp uy tín chất lượng năm 2009, năm 2010, năm 2011, năm 2012, năm 2013, năm 2014 và năm 2015.
Trở lại In trang này Lưu vào máy
KHÔNG GIAN NGOẠI THẤT
» Mảng xanh bên hồ bơi

Thêm mảng xanh trên khoảng diện tích hẹp bên cạnh hồ bơi, ngôi nhà dường như đã trở nên duyên dáng và thân thiện hơn.

Đối với các ngôi biệt thự, yêu cầu quy hoạch vườn đòi hỏi một cái nhìn tổng thể, để tạo ra một khuôn viên hài hòa, cân đối. Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng sẽ tạo nên được một khu vườn xinh xắn cho nhà mình.


Từng hòn đá, cây cối, ánh sáng... đều được tính toán, đặt để rất kỹ để đảm bảo tính hài hòa. Dọc theo bờ tường, bên trên hồ bơi là những cây chuối cảnh to cao, tán rộng được chen chân bởi những bụi thiên điểu, thủy trúc xanh, mát mắt.

Một chú rùa đá nằm thảnh thơi trên bờ hồ, như đang đùa với bóng phản chiếu của ngọn dừa cảnh được trồng trên "ốc đảo".Nhìn từ ngôi nhà mát, có thể nhận ra một góc vườn châu Âu với bồn rửa tay hình con sò, giá gương, bên dưới một giàn dây leo xanh mát. Xa hơn một chút, thêm một góc khác tĩnh lặng hơn với những chi tiết như thảm sỏi, đèn đá, những phiến đá thô xen lẫn vài bụi cây cảnh nhỏ, hồ nước...

Và về cuối vườn, những hình ảnh quen thuộc của bụi chuối, cây cau, lu nước... gợi bóng dáng quê hương hiền hòa, thân thuộc.Đưa nhiều phong cách vào một thiết kế là điều không nên nhưng ở đây, đã tạo nên phong cách không đối chọi nhau và cùng tồn tại thân thiện. Một kết hợp những góc nhìn đa dạng trong tổng thể xanh mướt của một khu vườn nhiệt đới.
» Hàng hiên xanh
» Rèm xanh
» Mát nhà với nước
» Vườn 'treo' cho nhà phố
» Cổng vườn duyên dáng
» Ghế gỗ cho sân vườn
» Chọn cây cho giếng trời
» Cây xanh giải nhiệt cho sân thượng
Bản quyền © thuộc Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường