Chào mừng quý khách đến với Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường! Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu APEC 2017. Doanh nhân tiêu biểu APEC 2017. Nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam * Doanh nghiệp uy tín chất lượng năm 2009, năm 2010, năm 2011, năm 2012, năm 2013, năm 2014, năm 2015 & năm 2016 * Liên hệ để gặp chuyên gia 0988 55 88 79 * 0903 831 312. xaynha.com ; bietthudep.com.vn ; nhatienche.vn ; quoccuong.com.vn ; nhatheptienche.net ; nhavuon.net.vn

Trang chủ
Giới thiệu
Dịch vụ
Dự án
Liên hệ
Tuyển dụng
Hướng dẫn xây nhà

TIN TỨC THIẾT KẾ

TIN TỨC XÂY DỰNG

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG , XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG
BẠN ĐANG TÌM NHÀ THẦU ĐỂ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG ? HÃY ĐỌC BÀI VIẾT NÀY VÀ LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TÔI !

Là đơn vị uy tín “HÀNG ĐẦU” tại Hồ Chí Minh, chúng tôi có kinh nghiệm thi công nhà xưởng , có năng lực mạnh đã từng thi công cho nhiều dự án lớn. Đội ngũ thi công của chúng tôi đã có mặt ở các tỉnh thành trong nước. Đủ cho bạn thấy rằng chúng tôi là một trong những công ty có kinh nghiệm thiết kế và xây dựng nhà xưởng trên 20 năm, doanh nghiệp uy tín, đáng tin cậy để bạn giao công trình cho chúng tôi thi công.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

Nhu cầu thiết kế nhà xưởng , thi công xây dựng nhà xưởng phục vụ sản xuất ngày càng tăng cao là thiết yếu đối với 1 doanh nghiệp. Hiểu được vần đề đó, Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường một doanh nghiệp chuyên Thiết kế nhà xưởng – Thi công nhà xưởng – Xây dựng nhà xưởng tiền chế với từ mọi cấp độ theo từng nhu cầu phân loại nhà xưởng, nhà kho, nhà tiền chế. Từ thiết kế ban đầu, làm móng, đổ cột nhà thép tiền chế đến nhà xưởng phối hợp văn phòng, xây dựng nhà xưởng sản xuất, xây dựng nhà kho, xây dựng nhà xưởng, gia công lắp dựng khung kèo thép. Chọn nhà tư vấn thiết kế nhà xưởng công nghiệp là việc rất cần thiết để có thiết kế nhà xưởng tốt nhất. Sau đó với kinh nghiệm thi công nhà xưởng của công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường sẽ thực hiện thật tốt các công đoạn chắc chắn đem lại sản phẩm hoàn hảo cho Quý khách với chi phí xây nhà xưởng tiết kiệm nhất .

* Khi thi công xây dựng nhà xưởng cần lưu ý đến móng và nền nhà xưởng vì đây là phần chính của nhà xưởng. Phần móng và nền nhà xưởng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình, giá thành xây dựng nhà xưởng. Nếu nhà xưởng nằm trên vùng đất cứng, có độ cao so với nền xây dựng xưởng thì khi thi công phần móng sẽ không cần gia cố móng như ép cọc. Ngược lại, nếu thi công móng nhà xưởng nằm trên vùng đất yếu, đất bùn thì phần gia cố móng rất quan trọng đối với việc xây dựng xưởng. Vì vậy thiết kế móng nhà xưởng là việc rất quan trọng. Móng nhà xưởng công nghiệp thường là móng đơn hoặc ép cọc bê tông cốt thép. Khi đổ bê tông cho đà kiền hoặc cột...vì lý do gì đó phải tạm dừng, thì mạch ngừng phải nằm ở vị trí có lực cắt nhỏ và momen nhỏ.

* Riêng phần nền nhà xưởng thì tùy theo công năng dùng của nhà xưởng mà đơn vị thiết kế nhà xưởng và thi công nhà xưởng có cách bố trí thép sàn nhà xưởng hợp lý. Ngoài ra, phần đổ bê tông nhà xưởng theo độ dày 10, 20, 30 hay 50cm là đều vô cùng quan trọng vì có những nhà xưởng đặt máy móc, thiết bị sản xuất có tải trong lên đến vài chục tấn/m2.

* Sau khi thi công xong phần bê tông nền nhà xưởng thì phải tiến hành xoa nền nhà xưởng sau đó sẽ sơn lớp epoxy trên bề mặt bê tông nhằm chống bám bụi, dể lau chùi vệ sinh, tăng độ cứng cho nền…

Liên hệ để được tư vấn thiết kế miễn phí 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

 Quy trình thi công nhà xưởng , thi công nhà xưởng kết cấu thép phải theo trình tự nhằm đảm bảo chất lượng và tiến độ
Cách làm nhà xưởng , quy trình thi công nhà xưởng , xây nhà xưởng , thi công nhà xưởng cần theo trình tự sau và phương án thi công nhà xưởng phải khoa học, hợp lý thì sẽ có được nhà xưởng tốt với đơn giá xây dựng nhà xưởng sản xuất hợp lý nhất : Thi công nhà xưởng trọn gói gồm các hạng mục sau :

1/ Định vị các hạng mục cho chính xác trên tổng mặt bằng.

2/ Làm móng nhà xưởng : Thi công ép cọc bê tông cốt thép hoặc đào đất làm móng đơn tùy theo thiết kế.

3/ Gia công lắp đặt cốt thép, coffa, đặt bu lông neo và đổ bê tông móng, đài cọc, đà kiềng.

4/ Thi công nền hạ trong nhà xưởng cho đảm bảo để các xe cẩu vào không bị lún.

5/ Gia công các kết cấu nhà thép tiền chế ở nhà máy cho kỹ lưỡng, sau đó sơn kỹ các lớp theo tiêu chuẩn thiết kế kỹ thuật rồi chở đến công trình.

6/ Công tác lắp dựng khung nhà thép tiền chế và các hệ giằng phải đầy đủ. Lợp xà gồ và tôn cho mái, cho vách.

7/ Xây tường, tô tường và các lớp hoàn thiện tường, nền

8/ Gia công và lắp dựng các loại cửa đi, cửa sổ.

9/ Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, chống sét

10/ Lắp đặt hệ thống điện sản xuất và điện sinh hoạt

11/ Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước

12/ Lắp đặt hệ thống quạt thông gió ( nếu có )

12a/ Hệ thống xử lý nước thải cần thi công nhịp nhàng với các hạng mục trên

14/ Trồng các loại cây xanh nhằm tạo cảnh quan, ngăn cháy lan và tạo môi trường tốt

15/ Thi công hệ thống đường nội bộ cho tốt .

Thi công nhà xưởng có rất nhiều công đoạn, trong đó có việc định vị các vị trí móng, cột, mương, cống thoát nước, đường nội bộ...Ví dụ khi định vị đường cống thoát nước có chiều dài 100 m , không thể chỉ lấy cao độ của 2 điểm đầu và cuối rồi văng dây để canh cao độ của suốt chiều dài 100 m cống, bởi vì với khoảng cách xa, dây này sẽ có độ võng. Cho nên trong khoảng 100 m cống này cần lấy cao độ của gần 10 điểm thì dây sẽ rất ít võng ( do khoảng cách ngắn ) và cống sẽ thẳng, thoát nước tốt hơn. Hơn nữa trong khi văng dây còn phải để ý đến thời tiết, nếu có gió mạnh thì dây sẽ bị lệch. Một việc quan trọng nữa là giữa các cán bộ kỹ thuật, chỉ huy công trình, tổ trưởng đôi khi có xích mích lại cố tình làm lệch các cột mốc sẽ dẫn đến kết quả không tốt. Vì vậy chỉ dùng toán học về tiên đề Ơclít qua 2 điểm có duy nhất một đường thẳng trong trường hợp này là chưa đủ mà phải kết hợp với yếu tố vật lý, thời tiết và con người nữa thì mới đem lại kết quả tốt đẹp.

Thi công nhà xưởng sản xuất Bao Bì Giấy + Văn phòng làm việc của anh Thanh với diện tích xây dựng 11.000 m2 trên khu đất rộng 22.500 m2. Nhà xưởng được thiết kế rất chắc chắn, đảm bảo chịu được bão cấp 15. Đơn vị thiết kế nhà xưởng bao bì giấy và thi công xây dựng nhà xưởng bao bì giấy: Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Địa điểm xây dựng: Khu công nghiệp Dung Quất, Tỉnh Quảng Ngãi. Sau đây là hình ảnh thiết kế nhà xưởng và thi công nhà xưởng . Thi công nhà xưởng sản xuất tại Quảng Ngãi . Thi công phần móng máy của nhà xưởng sản xuất này rất kỹ lưỡng, đảm bảo chịu lực cho toàn bộ máy móc và chống rung trong quá trình vận hành sản xuất. 


Quy trình thi công nhà xưởng công nghiệp , thi công nhà xưởng sản xuất tại Tiền Giang . Khi thi công nhà xưởng vấn để lắp dựng khung nhà thép tiền chế rất quan trọng nhằm đảm bảo sự chính xác cho công trình và an toàn cho con người.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

 

 

Xây nhà xưởng , thi công nhà xưởng kết cấu thép , thi công nhà xưởng công nghiệp ở tỉnh Long An đang lắp dựng xà gồ, các ti giằng xà gồ để chuẩn bị lợp tôn mái nhà xưởng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

 

 

Thi công nhà xưởng thép tiền chế . Thi công nhà xưởng tại Long An . Nhà xưởng sản xuất, chuyên may mặc xuất khẩu có diện tích khu đất 3,3 héc ta. Địa điểm xây dựng: Q. Cái Răng, Tp Cần Thơ. Toàn bộ hệ thống nền và móng được ép cọc ly tâm D300 rất kiên cố. Hệ thống cột, khung nhà thép tiền chế dùng loại thép Q345 có cường độ cao, sơn Epoxy lên toàn bộ bề mặt các câu kiện thép nên rất bền với thời gian. Hệ thống chống sét và PCCC được trang bị hiện đại, rất an toàn. Hệ thống thông gió được thiết kế khoa học nên rất thông thoáng. Hệ thống đường nội bộ chạy quanh nhà xưởng, cách ly với các công trình bên cạnh nên thông thoáng, chống cháy lan tốt, xe chữa cháy lưu thông thuận lợi. Toàn bộ tường bao xây gạch với độ dày tường 200 nên cách nhiệt tốt. Nguồn vốn đầu tư FDI. Chủ trì thiết kế: Kiến Trúc Sư nổi tiếng Vũ Anh Tuấn. Đơn vị thiết kế nhà xưởng may công nghiệp và xây dựng nhà xưởng may công nghiệp : Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Vì tường bao xung quanh rất cao và dày 200 nên trong quá trình thi công nhà xưởng phải chờ sắt có đường kính 14 cách khoảng 1000 theo suốt chiều cao cột sắt để liên kết chặt vào tường, nhằm giữ vững cho tường.

 

 

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG MÁI TÔN . THI CÔNG NHÀ XƯỞNG TẠI LONG AN . ĐỊA ĐIỂM: KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐỨC, HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN. THÁNG 04/2018 . THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG CƠ KHÍ CÓ TOÀN BỘ TƯỜNG DÀY 200 XÂY GẠCH, TÔ KỸ VÀ BẢ MAC TIC, SƠN NƯỚC NÊN GIÁ THÀNH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TƯƠNG ĐỐI CAO.

Ở trên là hình ảnh thiết kế nhà xưởng , đang thi công nhà xưởng xong phần cơ bản. Sau đó đến công đoạn làm cảnh quan xung quanh nhà xưởng. Đây là nhà xưởng cơ khí tại tỉnh Long An .

 

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG TẠI TÂY NINH . XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG . THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT . NHÀ TIỀN CHẾ , THIẾT KẾ NHÀ TIỀN CHẾ . NHÀ MÁY SẢN XUẤT SẢN PHẨM NHỰA GIA DỤNG TIÊN PHÁT. ĐỊA ĐIỂM XD : HUYỆN CHÂU THÀNH, TỈNH TÂY NINH. THÁNG 03/ 2014. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế nhà xưởng công nghiệp và thi công nhà xưởng công nghiệp này .

 

 

Thi công nhà xưởng . Thi công nhà xưởng tại Đồng Tháp . Thiết kế nhà xưởng may mặc công nghiệp xuất khẩu . Văn phòng + nhà xưởng sản xuất công ty TNHH may mặc Phương Vũ, có diện tích gần 10.000m2, được xây dựng trên khu đất rộng 25.000 m2. Văn phòng + nhà xưởng sản xuất này là nơi làm việc của gần 100 cán bộ, chuyên gia nước ngoài và hơn 1.000 công nhân lành nghề, dây chuyền công nghệ hiện đại. Chuyên may mặc xuất khẩu đi Mỹ, Nhật Bản và châu Âu....Thiết kế hệ thống móng cọc bê tông cốt thép rất an toàn, kết cấu chính là khung nhà thép tiền chế, dùng thép Q345 rất bền, hệ thống thông gió rất mát mẻ, thông thoáng, hệ thống chống sét và PCCC hiện đại, an toàn. Hệ thống đường nội bộ cùng bãi đậu xe rộng rãi. Chủ trì thiết kế: Kiến trúc sư nổi tiếng Vũ Anh Tuấn. Đơn vị thiết kế nhà xưởng may công nghiệp và xây dựng nhà xưởng may công nghiệp: Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Địa điểm xây dựng: Thị trấn Tràm Chim, Tam Nông, Đồng Tháp. Ban giám đốc công ty và chỉ huy công trường đã lên phương án thi công nhà xưởng rất mạch lạc, thuận lợi. Quy trình thi công nhà xưởng may Phương Vũ rất hợp lý đảm bảo dây chuyền công nghệ cho toàn bộ hệ thống máy móc, thuận lợi quá trình sản xuất và tạo môi trường làm việc rất thoải mái cho cán bộ và công nhân toàn nhà máy may mặc công nghiệp . Sau đây là các hình ảnh thiết kế nhà xưởng , đang thi công nhà xưởng và hoàn thành đưa vào sử dụng của nhà xưởng may mặc Phương Vũ. 

Thi công ép cọc để làm móng cho nhà xưởng
Lu lèn nền cho nhà xưởng rất kỹ lưỡng cho từng lớp cấp phối Cát, đá 0x4 đảm bảo hệ số K = 0.95 , sau đó mới trải lưới thép hàn và đổ bê tông cho nền.Gia công khung nhà thép tiền chế tại nhà máy sản xuất , sơn dầu các lớp thật tốt. Sau đó chở đến lắp dựng ở công trường


Hoàn thành thi công nhà xưởng may mặc công nghiệp , đưa vào sử dụng  

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG TẠI QUẢNG NAM , THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP . THI CÔNG NHÀ XƯỞNG THÉP TIỀN CHẾ , XÂY NHÀ XƯỞNG , XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG . ĐỊA ĐIỂM : TỈNH QUẢNG NAM. KẾT CẤU MÓNG ĐƠN BÊ TÔNG CỐT THÉP,  KHUNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ, MÁI LỢP TÔN MẠ MÀU, DÀY 5 ZEM, CÓ LỚP CÁCH NHIỆT. TRÊN ĐẦU TƯỜNG CÓ CÁC LAM BÊ TÔNG TẠO THÔNG GIÓ RẤT MÁT MẺ
.  Phần nền được trải đá 0x4 dày 200 và lu lèn chặc, lắp đặt lưới thép hàn D6, a 170, sau đó đổ bê tông đá 1x2 mác 250 dày 130, xoa nền với Epoxy và cắt Jionts. Tường xây gạch dày 200, cao 7m, có lắp các cửa đi và cửa sổ tạo thông thoáng. 

Thi công nhà xưởng tại Bình Dương . Thiết kế nhà xưởng may mặc . Công trình văn phòng làm việc + nhà xưởng may mặc công ty TNHH may mặc Anh Lịch có quy mô 1 trệt + 1 lầu. Tổng diện tích xây dựng 36.200m2, được xây dựng trên khu đất rộng 32.000 m2. Văn phòng + nhà xưởng sản xuất này là nơi làm việc của hơn 150 cán bộ, chuyên gia nước ngoài và hơn 2.800 công nhân lành nghề, dây chuyền công nghệ hiện đại. Chuyên may mặc xuất khẩu đi các nước trên thế giới. Thiết kế kết cấu chính là khung nhà thép tiền chế, dùng thép Q345 rất bền, hệ thống thông gió rất mát mẻ, thông thoáng, hệ thống chống sét và PCCC hiện đại, an toàn. Hệ thống đường nội bộ cùng bãi đậu xe rộng rãi. Chi phí xây dựng xưởng may này tương đối lớn. Đơn vị thiết kế nhà xưởng may mặc và xây dựng nhà xưởng may công nghiệp : Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Địa điểm xây dựng: Khu công nghiệp Mỹ Phước, tỉnh Bình Dương.

http://nhatienche.vn    http://quoccuong.com.vn   Thi công nhà xưởng , xây dựng nhà kho 2 tầng .  Địa điểm xây dựng: Tỉnh Sóc Trăng.  Phần móng ép cọc bê tông cốt thép. Kết cấu chính của nhà xưởng và nhà kho là khung nhà thép tiền chế 2 tầng . Phần mái lợp tôn mạ màu có lớp cách nhiệt . Chủ đầu tư: Anh Đức . Đơn vị thiết kế nhà xưởng , thiết kế nhà kho , thiết kế nhà thép tiền chế và thi công xây dựng nhà xưởng nhà kho tại Sóc Trăng : Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Dự án đang thi công . Sau đây là hình ảnh thiết kế nhà xưởng nhà kho và thi công xây dựng nhà xưởng nhà kho  .Thi công nhà xưởng . Xây dựng nhà xưởng tại Bình Chánh, TP.HCM . Nhà xưởng sản xuất thiết bị điện + văn phòng làm việc công ty Minh Nhật với diện tích xây dựng 9.000 m2 trên khu đất rộng 12.800 m2. Đơn vị thiết kế nhà xưởng sản xuất thiết bị điện và thi công xây dựng nhà xưởng sản xuất: Cty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Địa điểm xây dựng: Huyện Bình Chánh, TP.HCM. Tháng 09/2002. Dưới đây là hình ảnh thiết kế nhà xưởng và đang thi công xây dựng nhà xưởng sản xuất thiết bị điện . Thiết kế nhà xưởng sản xuất thiết bị điện có cột giữa nên giá thành xây dựng nhà xưởng rẻ , tiết kiệm chi phí đầu tư.
Thi công nhà xưởng công nghiệp . Xây dựng nhà xưởng tại Hậu Giang . Xây nhà xưởng cao tầng . Thiết kế Nhà xưởng sản xuất gồm 3 khối có 4 tầng . Địa điểm xây dựng: Tỉnh Hậu Giang. Diện tích khu đất 13.500m2. Tổng diện tích xây dựng 3 khối nhà xưởng 4 tầng: 30.600m2 . Diện tích văn phòng làm việc 2 tầng: 920m2. Phần móng ép cọc bê tông cốt thép. Kết cấu chính của nhà xưởng là khung nhà thép tiền chế . Chủ đầu tư: Công ty nước ngoài, nguồn vốn FDI. Đơn vị thiết kế nhà xưởng sản xuất và xây dựng nhà xưởng sản xuất tại Hậu Giang : Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Quốc Cường. Dự án đang thiết kế kỹ thuật. Sẽ triển khai thi công khi các thủ tục chuẩn bị xong. Thiết kế nhà xưởng sản xuất có tường bao dày 200 xây gạch, sơn nước nên giá thành xây dựng nhà xưởng tương đối cao, nhưng cách âm cách nhiệt tốt nên tiết kiệm điện trong quá trình sản xuất , tiết kiệm chi phí về lâu dài.
Kỹ Sư  Vũ Thu Cường ( tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Đà Nẵng năm 1994, Khoa Xây dựng Dân dụng và Công Nghiệp ) - Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường.

 Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường có đầy đủ nhân lực Kiến trúc sư và kỹ Sư xây dựng giỏi, trên hai mươi năm kinh nghiệm và có tâm tốt, đội thợ lành nghề, nhiều kinh nghiệm, thiết bị thi công đầy đủ và hiện đại để thi công nhà xưởng với chất lượng hòan hảo nhất, thẩm mỹ nhất cho công trình của quý khách. Quý khách hãy đến với Công ty Quốc Cường để nhận được sự phục vụ tốt với chất lượng tốt nhất, giá hợp lý. 

 Địa chỉ trụ sở : 285 Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, Tp.HCM, Việt Nam.

Phạm vi hoạt động: Trên toàn quốc và quốc tế .

Email: qc@quoccuong.com.vn

 Website:  nhatienche.vn  ;  quoccuong.com.vn  ;  bietthudep.com.vn  ;  xaynha.com  ;  nhatheptienche.net  ;  nhatienche.net.vn  ;  maunhadep.com.vn

Hotline :  0988.55.88.79  ;  0903831312

 xây nhà xưởng ,  xay nha xuong , xây dựng nhà xưởng , xay dung nha xuong , thiết kế nhà xưởng , thi công nhà xưởng , nhà tiền chế , nhà thép tiền chế , nhà tiền chế dân dụng , các mẫu nhà tiền chế , xây nhà kho , mẫu nhà tiền chế đẹp , mẫu nhà xưởng công nghiệp, giá xây dựng nhà xưởng, đơn giá xây dựng nhà xưởng, giá thành xây dựng nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng giá rẻ, định mức chi phí xây dựng nhà xưởng, mẫu nhà xưởng nhỏ, mẫu nhà kho đẹp, mau nha kho dep, mau nha xuong don gian , xây dựng nhà xưởng giá rẻ, mẫu nhà kho cấp 4, đơn giá xây dựng nhà kho, định mức chi phí xây dựng nhà xưởng, thi công nhà xưởng mái tôn, báo giá nhà xưởng tiền chế, dự toán nhà khung thép , xây nhà kho , xay nha kho , giá thi công nhà xưởng , thi cong nha xuong , bản vẽ nhà thép tiền chế , đơn giá xây dựng nhà xưởng sản xuất , thi cong nha xuong , thi công nhà xưởng công nghiệp , thi công nhà xưởng giá rẻ , thi công nhà xưởng mái tôn , thi công nhà xưởng tại đà nẵng , thi công nhà xưởng bình dương , thi công nhà xưởng thép tiền chế , thi công nhà xưởng hà nội , thi công nhà xưởng tại tây ninh , xây nhà xưởng cao tầng , đơn giá thi công nhà xưởng , giá thi công nhà xưởng , báo giá thi công nhà xưởng , thi công nhà xưởng tiền chế , thi công nhà xưởng thép tiền chế , thi công nhà xưởng cao tầng , thi công nhà xưởng công nghiệp , báo giá thi công nhà xưởng 2019 , báo giá thi công nhà xưởng 2020