Chào mừng quý khách đến với Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường! Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu APEC 2017. Doanh nhân tiêu biểu APEC 2017. Nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam * Doanh nghiệp uy tín chất lượng năm 2009, năm 2010, năm 2011, năm 2012, năm 2013, năm 2014, năm 2015 & năm 2016 * Liên hệ để gặp chuyên gia 0988 55 88 79 * 0903 831 312. xaynha.com ; bietthudep.com.vn ; nhatienche.vn ; quoccuong.com.vn ; nhatheptienche.net ; nhavuon.net.vn

Trang chủ
Giới thiệu
Dịch vụ
Dự án
Liên hệ
Tuyển dụng
Hướng dẫn xây nhà

TIN TỨC THIẾT KẾ

TIN TỨC XÂY DỰNG

THIẾT KẾ BỆNH VIỆN , XÂY DỰNG BỆNH VIỆN

Bệnh viện là một trong những công trình công cộng có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống con người và xã hội. Với xu hướng cải thiện chất lượng bệnh viện để phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân có nhiều giải pháp về thiết kế kiến trúc bệnh viện được đưa ra. Xu hướng “xanh hóa” được cho là giải pháp quan trọng giúp cho việc phục hồi của bệnh nhân nhanh hơn, hiệu quả hơn. Vì vậy nhu cầu xây dựng bệnh viện ngày càng nhiều để đáp ứng việc điều trị cho người dân .
Xu hướng kiến trúc trong lành
“Kiến trúc xanh” sẽ là một trong những xu hướng kiến trúc nổi bật ở hiện tại và tương lai. Khi những tác động của môi trường, khí hậu và tiếng ồn làm cho chất lượng cuộc sống, sức khỏe và tuổi thọ của con người ngày một suy giảm, người ta có xu hướng tìm về cuộc sống thư thái và gần gũi với thiên nhiên. Chính vì lẽ đó mà vai trò của “cây xanh” được phát huy nhiều hơn và người ta bắt đầu đưa những mảng xanh vào cuộc sống để tạo ra một môi trường xanh mát và trong lành.
Tận dụng cây xanh, thiết kế tiểu cảnh, sử dụng những vật liệu xây dựng gần gũi với môi trường thiên nhiên đang là xu hướng trong kiến trúc nhà ở, khách sạn, trường học, văn phòng và dĩ nhiên có cả bệnh viện. Bệnh viện là nơi điều trị, tịnh dưỡng và phục hồi sức khỏe, chính vì thế những bệnh nhân ngoài việc được chăm sóc tận tình, sử dụng các thiết bị tiên tiến và các loại thuốc tốt nhất thì môi trường điều dưỡng cũng phải thật trong lành và thoải mái.
Cây xanh có tác dụng thanh lọc không khí, tăng cường khí oxy, hạn chế tiếng ồn và bụi bẩn, chống cháy lan. Chính vì thế, để môi trường bệnh viện được trong lành hơn, giảm bớt những chất bụi bẩn và khí độc hại, nhiều bệnh viện đã có thêm thiết kế đặc biệt với khuôn viên thoáng mát và cây xanh.

Tịnh dưỡng, phục hồi sức khỏe tốt hơn

Một môi trường trong lành có tác động rất lớn đến việc điều trị cũng như sức khỏe và tinh thần của bệnh nhân. Ở bệnh viện mỗi ngày có hàng nghìn lượt bệnh nhân, tiếng ồn, mùi hôi ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của người bệnh, ảnh hưởng đến khả năng và tinh thần làm việc của bác sĩ, y tá... Điều này làm cho quá trình điều trị và hồi phục sức khỏe của bệnh nhân cũng chậm hơn rất nhiều. Chính vì vậy, việc cải thiện môi trường bệnh viện bằng những thiết kế “xanh hóa” có ý nghĩa rất lớn đến công tác ý tế và sức khỏe người bệnh mà các nhà tư vấn thiết kế xây dựng công trình đặt ưu tiên hàng đầu.

Đồng thời, những mảng xanh đầy sức sống, tạo cho người nhìn cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và tinh thần thư thái hơn. Vì thế, mang cây xanh vào không gian bệnh viện còn giúp bệnh nhân cảm thấy bớt đi những áp lực và dễ dàng đạt hiệu quả tối ưu trong quá trình điều trị. Không chỉ có bệnh nhân, mà đội ngũ bác sĩ, nhân viên trong bệnh viện cũng sẽ có tinh thần, vui vẻ và thoải mái hơn khi làm việc và phục vụ bệnh nhân.

Từ những yếu tố tốt đẹp nêu trên, Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường áp dụng vào Thiết kế bệnh viện đa khoa , thiết kế bệnh viện đẹp , thiết kế bệnh viện điều dưỡng .  Bệnh viện đa khoa An Hiền được xây dựng ở Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Diện tích khu đất: 5.000m2. Tổng diện tích sàn xây dựng: 17.500m2. Thời gian hoàn thành thiết kế chi tiết kỹ thuật 9 tháng ( tháng 01/2019 đến 10/2019). Được thiết kế dựa theo tcvn thiết kế bệnh viện của Việt Nam và quốc tế. Sau khi hoàn thành thiết kế và hoàn thành việc xây dựng bệnh viện, sẽ phục vụ khám chữa bệnh cho người dân các tỉnh miền Trung, một số bệnh nhân trong nước và quốc tế. Ngoài các phòng chức năng, bệnh viện còn có các phòng lưu trú đầy đủ tiện nghi như khách sạn 4 sao cho các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Bệnh viện An Hiền nằm cách phi trường Chu Lai 32km, cách phi trường Đà Nẵng 70km, cách phố cổ Hội An 46km. Từ bệnh viện đi về hướng Đông 7km là bãi biển Tam Thanh trải dài, xanh, sạch, đẹp. Ngoài ra, TP.Tam Kỳ còn được biết đến là một thành phố với những những làng nghề nổi tiếng bậc nhất Việt Nam, lại nổi tiếng với những món ăn vừa ngon, giá lại vừa phải. Khi tắm biển xong đi vài bước chân là đến nhà hàng Ba Cơ. Đi về hướng Tây mấy km sẽ gặp nhà hàng Vĩnh Kỹ với những món ăn đồng quê xanh, sạch. Buổi sáng bà con có thể đi bộ tập thể dục đến nhà hàng Lê Dung để thưởng thức Mỳ Quảng gà đá trứ danh. Đến bệnh viện An Hiền khám chữa bệnh, quý vị sẽ kết hợp du lịch, tham quan các điểm nổi tiếng như tượng đài Mẹ Thứ, hồ thủy điện Phú Ninh, Biển Rạng, tháp Mỹ Sơn, phố cổ Hội An. Đứng trước những cảnh đẹp này, quý vị như trẻ lại và cảm thấy mình thật tự hào đứng giữa mảnh đất bao la, kỳ vĩ này. Chủ tịch, tổng giám đốc Vũ Thu Cường đã trực tiếp chỉ đạo các anh em kiến trúc sư thiết kế bệnh viện với công năng thật thuận lợi, đảm bảo mùa Đông thì ấm áp, mùa Hè thì mát mẻ, tạo ra nhưng chi tiết và hình khối kiến trúc làm cho bệnh nhân luôn hy vọng và yêu đời khi đến khám chữa bệnh. Chủ trì thiết kế: Kiến Trúc Sư nổi tiếng: Vũ Anh Tuấn. Đơn vị thiết kế bệnh viện đa khoa và xây dựng bệnh viện đa khoa : Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường. Thiết kế theo tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện hiện đại nhất Việt Nam . Đơn giá thiết kế bệnh viện này là 220.000đ/m2 . Tổng mức đầu tư bệnh viện đa khoa này hơn 500 tỷ đồng . Nguồn vốn tự có và vay lãi suất ưu đãi từ ngân hàng. Mật độ xây dựng bệnh viện là 35% .
Thiết kế bệnh viện thiết kế bệnh viện đa khoa An Hiền . Thiết kế bệnh viện xanh đẹp .


Thiết kế bệnh viện thiết kế bệnh viện đa khoa An Hiền . Thiết kế bệnh viện xanh đẹp .
Thiết kế bệnh viện thiết kế bệnh viện đa khoa An Hiền . Thiết kế bệnh viện xanh đẹp .
Thiết kế bệnh viện thiết kế bệnh viện đa khoa An Hiền . Thiết kế bệnh viện xanh đẹp .
Top 10 bệnh viện tốt nhất Việt Nam Top 10 bệnh viện tốt nhất Việt Nam có bệnh viện đa khoa An Hiền .


Top 10 bệnh viện tốt nhất Việt Nam Top 10 bệnh viện tốt nhất Việt Nam có bệnh viện đa khoa An Hiền .


Top 10 bệnh viện tốt nhất Việt Nam Top 10 bệnh viện tốt nhất Việt Nam có bệnh viện đa khoa An Hiền .
Ở trên là mẫu dự án xây dựng bệnh viện hiện đại nhất Việt Nam .
Thiết kế kiến trúc bệnh viện rất quan trọng và là công việc đầu tiên của hồ sơ thiết thiết kế .


Thiết kế bệnh viện đa khoa An Hiền đã hoàn thành, giấy phép xây dựng đã có, đang thi công xây dựng bệnh viện.
Xây dựng bệnh viện đã được triển khai vào tháng 08/2021 vì thiết kế bệnh viện đã xong và nguồn vốn đã có sẵn.


Thiết kế Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc. Địa điểm xây dựng: Quốc lộ 60, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Quy mô: 500 giường. Diện tích khu đất: 5,6 héc ta. Thời gian hoàn thành thiết kế chi tiết kỹ thuật 12 tháng ( tháng 07/2018 đến 07/2019). Được thiết kế dựa theo tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện đa khoa của Việt Nam và quốc tế . Sau khi hoàn thành thiết kế bệnh viện đa khoa 500 giường và xây dựng bệnh viện đa khoa 500 giường, sẽ phục vụ khám chữa bệnh cho người dân các tỉnh Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Hậu Giang và Trà Vinh. Ngoài các phòng chức năng, bệnh viện còn có các phòng lưu trú đầy đủ tiện nghi như khách sạn 4 sao cho các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Chủ trì thiết kế: Kiến Trúc Sư nổi tiếng: Vũ Anh Tuấn. Đơn vị thiết kế bệnh viện đẹp và xây dựng bệnh viện đa khoa đúng tiêu chuẩn xây dựng bệnh viện : Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường. Đơn giá thi công xây dựng bệnh viện này là 7.000.000đ/m2 . Tổng mức đầu tư bệnh viện đa khoa này 1.500 tỷ đồng. Mọi việc đều thực hiện đúng quy định về xây dựng bệnh viện . Xây dựng bệnh viện xanh sạch đẹp là điều rất quan trọng của công ty thiết kế xây dựng bệnh viện . Quy trình xây dựng bệnh viện cũng phải hợp lý và triển khai đồng bộ để kịp tiến độ và chất lượng.
​​
Thiết kế kiến trúc bệnh viện rất quan trọng và là công việc đầu tiên của hồ sơ thiết thiết kế . Tư vấn thiết kế bệnh viện thật chuyên nghiệp là bước quan trọng để có bệnh viện đẹp, chất lượng, hiệu quả.


Thiết kế kiến trúc bệnh viện rất quan trọng và là công việc đầu tiên của hồ sơ thiết thiết kế . Tư vấn thiết kế bệnh viện thật chuyên nghiệp là bước quan trọng để có bệnh viện đẹp, chất lượng, hiệu quả.


Thiết kế bệnh viện thiết kế bệnh viện đa khoa xanh đẹp.
Hiện nay công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường đang thiết kế và xây dựng các dự án xây dựng bệnh viện kể cả dự án bệnh viện đa khoa quốc tế , các dự án bệnh viện mới kể cả các bệnh viện chuyên khoa theo tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện chuyên khoa.

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường đang thiết kế Bệnh viện đa khoa 200 giường ở miền Tây Nam Bộ. Tổng diện tích sàn xây dựng 27.900m2. Vài tuần nữa Cty Quốc Cường thi công bệnh viện này. Chủ tịch - tổng giám đốc bệnh viện này là bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y Sài Gòn năm 1972. Ông rất giỏi và có lương tâm cho nên 3 tiến sĩ bác sĩ giỏi làm trưởng khoa các bệnh viện lớn ở Sài Gòn xuống bệnh viện này làm việc vào 2 ngày cuối tuần. Các ngày thường bệnh viện này có 600 người tới khám chữa bệnh. Riêng mỗi ngày thứ 7 và chủ nhật có 1.300 người tới chữa bệnh ( vì có các bác sĩ giỏi ở Sài Gòn xuống). Vì vậy bà con miền Tây đỡ khăn gói lên Sài Gòn chữa bệnh, đỡ phiền phức, đỡ tốn kém. Sau khi bệnh viện đa khoa 200 giường này được Cty Quốc Cường thiết kế thi công xong, chắc có mấy ngàn người tới khám chữa bệnh mỗi ngày. Đơn vị thiết kế bệnh viện và thi công xây dựng bệnh viện đa khoa đúng tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện và tiêu chuẩn xây dựng bệnh viện : Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường. Đơn giá thiết kế bệnh viện : 220.000đ/m2 . Đơn giá thi công xây dựng bệnh viện này là 7.000.000đ/m2 . Tổng chi phí đầu tư xây dựng bệnh viện đa khoa này 600 tỷ đồng. Xây dựng bệnh viện xanh sạch đẹp là điều rất quan trọng của công ty thiết kế xây dựng bệnh viện . Quy trình xây dựng bệnh viện cũng phải hợp lý và triển khai đồng bộ để kịp tiến độ và chất lượng.
Thiết kế kiến trúc bệnh viện rất quan trọng và là công việc đầu tiên của hồ sơ thiết thiết kế. Tư vấn thiết kế bệnh viện thật chuyên nghiệp là bước quan trọng để có bệnh viện đẹp, chất lượng, hiệu quả


Công ty TNHH Xây dựng thương mại Quốc Cường đã thiết kế xong bệnh viện đa khoa 300 giường. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường xây dựng bệnh viện đa khoa này ở miền Tây Nam Bộ. Thiết kế bệnh viện này theo phong cách hiện đại, thông thoáng và công năng rất thuận lợi, tăng hiệu quả khai thác và sử dụng của bệnh viện rất cao. Các phòng chờ, phòng lưu trú rất thoáng và đẹp. Các phòng chức năng đều đảm bảo công năng rất thuận lợi cho đội ngũ y bác sĩ. Bệnh viện có nhiều bác sĩ giỏi. Mỗi năm TGĐ Vũ Thu Cường ủng hộ 100 triệu đồng cho bệnh viện này để góp phần khám chữa bệnh cho bà con nào quá nghèo. Xây dựng bệnh viện đa khoa thật tốt để phục vụ bà con.Kiến trúc bệnh viện. Kiến trúc bệnh viện là việc làm đầu tiền của hồ sơ thiết kế. Kiến trúc bệnh viện phải đẹp, thoáng, công năng phải hợp lý. 

http://XayBenhVien.vn  Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường đang thiết kế Bệnh viện đa khoa 150 giường ở miền Trung theo đúng nguyên lý thiết kế bệnh viện đa khoa và tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện đa khoa . Tổng diện tích sàn xây dựng 18.980m2. Sau khi Công ty Quốc Cường thiết kế thi công xây dựng bệnh viện đa khoa 150 giường này xong, sẽ đảm bảo tốt cho người dân tới khám chữa bệnh. Phần thiết kế nội thất bệnh viện đang được triển khai kịp thời và chất lượng. Mật độ xây dựng bệnh viện này là 38% . Xây dựng bệnh viện đa khoa thật tốt để phục vụ bà con.Kiến trúc bệnh viện. Kiến trúc bệnh viện là việc làm đầu tiền của hồ sơ thiết kế. Kiến trúc bệnh viện phải đẹp, thoáng, công năng phải hợp lý.

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường đang thiết kế Bệnh viện đa khoa 250 giường ở Sài Gòn theo đúng nguyên lý thiết kế bệnh viện đa khoa và tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện đa khoa .Tổng diện tích sàn xây dựng 21.169m2. Sau khi Công ty Quốc Cường thiết kế thi công xây dựng bệnh viện đa khoa 250 giường này xong, sẽ đảm bảo tốt cho người dân tới khám chữa bệnh. Chủ trì thiết kế: Tổng giám đốc Vũ Thu Cường. Xây dựng bệnh viện đa khoa thật tốt để phục vụ bà con.
Kiến trúc bệnh viện. Kiến trúc bệnh viện là việc làm đầu tiền của hồ sơ thiết kế. Kiến trúc bệnh viện phải đẹp, thoáng, công năng phải hợp lý.

Công ty TNHH XDTM Quốc Cường đang thiết kế Phòng Khám Đa Khoa ở tỉnh Hậu Giang. Ánh sáng tự nhiên và gió tự nhiên được khai thác triệt để. Mặt tiền hướng Tây nên thiết kế hành lang rộng 2,2m nhằm giảm độ nóng cho các phòng bên trong. Công năng được bố trí hợp lý, mạch lạc. Chủ trì thiết kế: Tổng giám đốc Vũ Thu Cường.


Thiết kế phòng khám đa khoa thiết kế phòng khám đa khoa.

Thiết kế bệnh viện thẩm mỹ. Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường đang thiết kế Bệnh viện thẩm mỹ ở Sài Gòn theo đúng nguyên lý thiết kế bệnh viện chuyên khoa và tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện chuyên khoa .Tổng diện tích sàn xây dựng 7.868m2. Thiết kế nội thất thẩm mỹ viện này rất hiện đại, đẹp và sang trọng. Chủ trì thiết kế thẩm mỹ viện : Tổng giám đốc Vũ Thu Cường. Thiet ke benh vien tham my Sai Gon.Thiết kế bệnh viện thẩm mỹ . Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường đang thiết kế Bệnh viện thẩm mỹ ở Sài Gòn theo đúng nguyên lý thiết kế bệnh viện chuyên khoa và tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện chuyên khoa .Tổng diện tích sàn xây dựng 2.787m2. Thiết kế nội thất thẩm mỹ viện này theo phong cách tân cổ điển, đẹp và sang trọng. Chủ trì thiết kế thẩm mỹ viện : Tổng giám đốc Vũ Thu Cường. Thiet ke benh vien tham my Sai Gon.Thiết kế bệnh viện thẩm mỹ . Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường đang thiết kế Bệnh viện thẩm mỹ ở Sài Gòn theo đúng nguyên lý thiết kế bệnh viện chuyên khoa và tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện chuyên khoa .Tổng diện tích sàn xây dựng 6.152m2. Thiết kế nội thất thẩm mỹ viện này rất hiện đại, đẹp và sang trọng. Chủ trì thiết kế thẩm mỹ viện : Tổng giám đốc Vũ Thu Cường. Công ty TNHH Xây dựng thương mại Quốc Cường đã thiết kế xong bệnh viện đa khoa 300 giường. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường xây dựng bệnh viện đa khoa này ở Tiền Giang. Thiết kế bệnh viện này theo phong cách hiện đại, thông thoáng và công năng rất thuận lợi, tăng hiệu quả khai thác và sử dụng của bệnh viện rất cao. Các phòng chờ, phòng lưu trú rất thoáng và đẹp. Các phòng chức năng đều đảm bảo công năng rất thuận lợi cho đội ngũ y bác sĩ. Bệnh viện có nhiều bác sĩ giỏi. Diện tích khu đất 6.125m2. Mật độ xây dựng bệnh viện này là 40%.Tư vấn thiết kế bệnh viện thật chuyên nghiệp là bước quan trọng để có bệnh viện đẹp, chất lượng, hiệu quả.

Cty TNHH XDTM Quốc Cường đang thiết kế Phòng Khám Đa Khoa trên khu đất rộng 4.300 m2. Tổng diện tích xây dựng 4 tầng 9.000 m2 ở miền Tây Nam Bộ. Chủ đầu tư là bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Bác sĩ này nói với mình là mấy chục năm nay hưởng lợi từ người dân, bệnh nhân ở đây nhiều rồi. Bây giờ cần thiết xây dựng Phòng Khám Đa Khoa này thật tốt, thật đẹp để phục vụ trả ơn lại cho bà con nơi đây.Tư vấn thiết kế bệnh viện Tư vấn thiết kế bệnh viện đa khoa .

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường đang thiết kế Bệnh viện đa khoa 300 giường ở TPHCM theo đúng nguyên lý thiết kế bệnh viện đa khoa và tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện đa khoa .Tổng diện tích sàn xây dựng 24.230m2. Sau khi Công ty TNHH Xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế thi công xây dựng bệnh viện đa khoa 300 giường này xong, sẽ đảm bảo tốt cho người dân tới khám chữa bệnh. Chủ trì thiết kế: Tổng giám đốc Vũ Thu Cường. Dự án xây dựng bệnh viện dự án xây dựng bệnh viện xanh đẹp.
Tư vấn thiết kế bệnh viện Tư vấn thiết kế bệnh viện đa khoa .

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường đang thiết kế Bệnh viện đa khoa 350 giường ở TPHCM theo đúng nguyên lý thiết kế bệnh viện đa khoa và tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện đa khoa .Tổng diện tích sàn xây dựng 26.880m2. Sau khi Công ty TNHH Xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế thi công xây dựng bệnh viện đa khoa 350 giường này xong, sẽ đảm bảo tốt cho người dân tới khám chữa bệnh. Chủ trì thiết kế: Tổng giám đốc Vũ Thu Cường. Kiến trúc bệnh viện. Kiến trúc bệnh viện là việc làm đầu tiền của hồ sơ thiết kế. Kiến trúc bệnh viện phải đẹp, thoáng, công năng phải hợp lý.

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường đang thiết kế Bệnh viện đa khoa 300 giường ở Đồng Nai. Tổng diện tích sàn xây dựng 29.800m2. Sau khi bệnh viện đa khoa 300 giường này được Cty Quốc Cường thiết kế thi công xong, chắc có mấy ngàn người tới khám chữa bệnh mỗi ngày. Đơn vị thiết kế bệnh viện và thi công xây dựng bệnh viện đa khoa đúng tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện và tiêu chuẩn xây dựng bệnh viện : Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường. Đơn giá thiết kế bệnh viện : 220.000đ/m2 . Đơn giá thi công xây dựng bệnh viện này là 7.000.000đ/m2 . Tổng chi phí đầu tư xây dựng bệnh viện đa khoa này 680 tỷ đồng.


Xây dựng bệnh viện xanh sạch đẹp đem lại nơi khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

Thiết kế Bệnh viện đa khoa 400 giường . Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường thiết kế Bệnh viện đa khoa 400 giường ở TPHCM. Tổng diện tích sàn xây dựng 38.600m2. Đơn vị thiết kế bệnh viện và thi công xây dựng bệnh viện đa khoa đúng tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện và tiêu chuẩn xây dựng bệnh viện : Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường. Xây dựng bệnh viện xanh sạch đẹp là điều rất quan trọng của công ty thiết kế xây dựng bệnh viện . Quy trình xây dựng bệnh viện cũng phải hợp lý và triển khai đồng bộ để kịp tiến độ và chất lượng.Bản vẽ thiết kế bệnh viện được thể hiện chi tiết để thuận lợi cho việc thi công, đưa vào sử dụng.
Mật độ xây dựng bệnh viện mật độ xây dựng bệnh viện này là 35/100 .
Kiến trúc bệnh viện kiến trúc bệnh viện hiện đại xanh đẹp. Kiến trúc bệnh viện đa khoa là phần rất quan trọng vì bao gồm tất cả các mặt bằng thể hiện công năng của bệnh viện, bao gồm các mặt đứng thể hiện thẩm mỹ, thông thoáng cho bệnh viện. Kiến trúc bệnh viện phải đẹp, thân thiện và công năng phải tối ưu nhất.

Thiết kế bệnh viện đa khoa 250 giường. Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường đang thiết kế Bệnh viện đa khoa 250 giường ở miền Bắc. Tổng diện tích sàn xây dựng 25.700m2. Sau khi bệnh viện đa khoa 250 giường này được Cty Quốc Cường thiết kế thi công xong, chắc có mấy ngàn người tới khám chữa bệnh mỗi ngày. Đơn vị thiết kế bệnh viện và thi công xây dựng bệnh viện đa khoa đúng tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện và tiêu chuẩn xây dựng bệnh viện : Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường. Đơn giá thiết kế bệnh viện : 220.000đ/m2. Đơn giá thi công xây dựng bệnh viện này là 7.000.000đ/m2. Tổng chi phí đầu tư xây dựng bệnh viện đa khoa này 600 tỷ đồng. Mật độ xây dựng bệnh viện này là 30% . Bản vẽ thiết kế bệnh viện được thể hiện sau đây:

Thiết kế bệnh viện thiết kế bệnh viện xanh với kiến trúc bệnh viện hiện đại xanh đẹp.
Dự án xây dựng bệnh viện dự án xây dựng bệnh viện xanh đẹp.
Tư vấn thiết kế bệnh viện thật chuyên nghiệp là bước quan trọng để có bệnh viện đẹp, chất lượng, hiệu quả.
 
Bản vẽ thiết kế bệnh viện được thể hiện chi tiết để thuận lợi cho việc thi công, đưa vào sử dụng.
Tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện theo tiêu chuẩn Việt Nam hiện hành. Tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện được các kiến trúc sư kỹ sư thực hiện nghiêm túc.
Mật độ xây dựng bệnh viện mật độ xây dựng bệnh viện này là 30/100.
Tư vấn thiết kế bệnh viện tư vấn thiết kế bệnh viện đa khoa là bước đầu tiên và quan trọng trong quá trình đầu tư xây dựng bệnh viện.
Xây dựng bệnh viện xanh sạch đẹp đem lại nơi khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.


Thiết kế kế phòng khám đa khoa Hiệp Phúc ở tỉnh Bạc Liệu . Công ty TNHH XDTM Quốc Cường thiết kế Phòng Khám Đa Khoa và xây dựng phòng khám đa khoa Hiệp Phúc. Việc thiết kế thi công phòng khám đa khoa được thực hiện rất chu đáo kỹ lưỡng nhằm đảm bảo tốt nhất cho quá trình sử dụng. Sau đây là một số hình ảnh thiết kế phòng khám đa khoa , thi công xây dựng phòng khám đa khoa , thiết kế nội thất phòng khám đa khoa Hiệp Phúc.

Dự toán xây dựng phòng khám dự toán xây dựng phòng khám đa khoa đã lập xong để hợp đồng thi công.

Thiết kế bệnh viện thiết kế bệnh viện đa khoa An Hiền đã hoàn thành.
Dự toán xây dựng bệnh viện dự toán xây dự bệnh viện đã lập xong để hợp đồng thi công.


Kiến trúc bệnh viện kiến trúc bệnh viện đa khoa là phần rất quan trọng vì bao gồm tất cả các mặt bằng thể hiện công năng của bệnh viện, bao gồm các mặt đứng thể hiện thẩm mỹ, thông thoáng cho bệnh viện. Kiến trúc bệnh viện phải đẹp, thân thiện và công năng phải tối ưu nhất.


Thiết kế hệ thống lạnh cho bệnh viện Thiết kế hệ thống lạnh cho bệnh viện


Thiết kế bệnh viện thiết kế bệnh viện đa khoa 250 giường trên khu đất rộng 2,25 héc ta. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường chuyên thiết kế bệnh viện, thiết kế bệnh viện với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, công năng bệnh viện thật tối ưu nhằm đảm bảo tốt, mạch lạc cho quá trình sử dụng. Thiết kế bệnh viện xanh sạch đẹp an toàn để bệnh nhân rất thoải mái khi khám chữa bệnh, cho đội ngũ y tế thật thoải mái khi làm việc. Tư vấn thiết kế bệnh viện chuyên nghiệp.Dự toán xây dựng bệnh viện đã lập xong để kịp hợp đồng thi công xây dựng bệnh viện đa khoa An Hiền, Quảng Nam.

Bản vẽ thiết kế bệnh viện được thể hiện chi tiết để thuận lợi cho việc thi công, đưa vào sử dụng.
Xây dựng bệnh viện xanh sạch đẹp đem lại nơi khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.
Xây dựng bệnh viện sẽ được triển khai vào tháng 08/2021 vì thiết kế bệnh viện đã xong và nguồn vốn đã có sẵn.

Công ty TNHH Xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế bệnh viện đa khoa trên khu đất rộng 5.000 m2. Thiết kế bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, thiết kế công năng bệnh viện thật tối ưu đảm bảo quá trình vận hành thật thuận lợi, hiệu quả cao. Thiết kế bệnh viện sạch, đẹp, xanh tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân, đội ngũ y bác sĩ.
Thiết kế bệnh viện thiết kế bệnh viện đa khoa. Công ty TNHH Xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế bệnh viện đa khoa trên khu đất rộng 16.000 m2. Thiết kế bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, thiết kế công năng bệnh viện thật tối ưu đảm bảo quá trình vận hành thật thuận lợi, hiệu quả cao. Thiết kế bệnh viện sạch, đẹp, xanh tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân, đội ngũ y bác sĩ.


Thiết kế bệnh viện thiết kế bệnh viện đa khoa. Công ty TNHH Xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế bệnh viện đa khoa trên khu đất rộng 11.500 m2. Thiết kế bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, thiết kế công năng bệnh viện thật tối ưu đảm bảo quá trình vận hành thật thuận lợi, hiệu quả cao. Thiết kế bệnh viện sạch, đẹp, xanh tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân, đội ngũ y bác sĩ.


Thiết kế bệnh viện thiết kế bệnh viện đa khoa. Công ty TNHH Xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế bệnh viện đa khoa trên khu đất rộng 11.500 m2. Thiết kế bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, thiết kế công năng bệnh viện thật tối ưu đảm bảo quá trình vận hành thật thuận lợi, hiệu quả cao. Thiết kế bệnh viện sạch, đẹp, xanh tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân, đội ngũ y bác sĩ. Tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện đạt chuẩn quốc tế.
thiet ke benh vien , thiet ke benh vien da khoa , thiet ke benh vien , thiet ke benh vien dep Sai Gon

Thiết kế bệnh viện thiết kế bệnh viện đa khoa. Công ty TNHH Xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế bệnh viện đa khoa trên khu đất rộng 11.500 m2. Thiết kế bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, thiết kế công năng bệnh viện thật tối ưu đảm bảo quá trình vận hành thật thuận lợi, hiệu quả cao. Thiết kế bệnh viện sạch, đẹp, xanh tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân, đội ngũ y bác sĩ. Thiết kế bệnh viện luôn là yếu tố cần thiết hàng đầu trước khi xây dựng bệnh viện. Thiết kế bệnh viện cần thiết phải dựa vào thiết kế dây chuyền công năng của bệnh viện. Thiết kế bệnh viện gồm các phần việc sau: Thiết kế kiến trúc bệnh viện, thiết kế kết cấu bệnh viện, thiết kế hệ thống điện bệnh viện , thiết kế hệ thống cấp và thoát nước bệnh viện, thiết kế hệ thống PCCC bệnh viện, thiết kế hệ thống lạnh, thông gió bệnh viện, thiết kế hệ thống xử lý nước thải bệnh viện, thiết kế hệ thống đường giao thông nội bộ và cây xanh, cảnh quan bệnh viện. Phải chọn thiết kế bệnh viện tối ưu nhất để có bệnh viện tốt nhất, giá thành hợp lý.


Thiết kế bệnh viện , thiết kế bệnh viện đa khoa 100 giường. Công ty TNHH Xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế bệnh viện đa khoa trên khu đất rộng 11.500 m2. Thiết kế bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, thiết kế công năng bệnh viện thật tối ưu đảm bảo quá trình vận hành thật thuận lợi, hiệu quả cao. Thiết kế bệnh viện sạch, đẹp, xanh tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân, đội ngũ y bác sĩ. Tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện đat chuẩn quốc tế .


Thiết kế bệnh viện , thiết kế bệnh viện đa khoa 300 giường. Công ty TNHH Xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế bệnh viện đa khoa trên khu đất rộng 6.800 m2. Thiết kế bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, thiết kế công năng bệnh viện thật tối ưu đảm bảo quá trình vận hành thật thuận lợi, hiệu quả cao. Thiết kế bệnh viện sạch, đẹp, xanh tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân, đội ngũ y bác sĩ. Tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện đat chuẩn quốc tế . Nguyên lý thiết kế bệnh viện thật thuận lợi và hiệu quả. 

Thiết kế bệnh viện thiết kế bệnh viện đa khoa 200 giường. Công ty TNHH Xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế bệnh viện đa khoa trên khu đất rộng 13.680 m2. Thiết kế bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, thiết kế công năng bệnh viện thật tối ưu đảm bảo quá trình vận hành thật thuận lợi, hiệu quả cao. Thiết kế bệnh viện sạch, đẹp, xanh tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân, đội ngũ y bác sĩ. Tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện đạt chuẩn quốc tế .

Thiết kế bệnh viện đa khoa thiết kế bệnh viện đa khoa 250 giường. Công ty TNHH Xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế bệnh viện đa khoa trên khu đất rộng 15.900 m2. Thiết kế bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, thiết kế công năng bệnh viện thật tối ưu đảm bảo quá trình vận hành thật thuận lợi, hiệu quả cao. Thiết kế bệnh viện sạch, đẹp, xanh tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân, đội ngũ y bác sĩ. Tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện đạt chuẩn quốc tế .

Thiết kế bệnh viện đa khoa thiết kế bệnh viện đa khoa . Công ty TNHH XDTM Quốc Cường thiết kế Bệnh viện đa khoa Quân và Dân ở tỉnh Quảng Ngãi. Sau khi Bệnh viện này hoàn thành đưa vào sử dụng, mỗi năm mình ủng hộ 100 triệu đồng vào đây để chữa bệnh cho người nghèo. Thiết kế bệnh viện này ngoài công năng thuận lợi, chịu lực tốt, phải thật đẹp và mình còn tạo ra sự mát mẻ, xoa dịu cơn đau của bệnh nhân khi đến đây. Đơn giá thiết kế bệnh viện này là 200.000đ/m2


Thiết kế bệnh viện thiết kế bệnh viện thiết kế bệnh viện đa khoa 200 giường trên khu đất rộng 1,7 héc ta. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường chuyên thiết kế bệnh viện, thiết kế bệnh viện với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, công năng bệnh viện thật tối ưu nhằm đảm bảo tốt, mạch lạc cho quá trình sử dụng. Thiết kế bệnh viện xanh sạch đẹp an toàn để bệnh nhân rất thoải mái khi khám chữa bệnh, cho đội ngũ y tế thật thoải mái khi làm việc. Tư vấn thiết kế bệnh viện chuyên nghiệp. Thiết kế bệnh viện đa khoa thiết kiết kế bệnh viện đa khoa với tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện đáp ứng nhu cầu của quốc tế. Nguyên lý thiết kế bệnh viện đáp ứng mọi nhu cầu cao nhất.

Thiết kế bệnh viện thiết kế bệnh viện đa khoa 250 giường trên khu đất rộng 2,1 héc ta. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường chuyên thiết kế bệnh viện, thiết kế bệnh viện với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, công năng bệnh viện thật tối ưu nhằm đảm bảo tốt, mạch lạc cho quá trình sử dụng. Thiết kế bệnh viện xanh sạch đẹp an toàn để bệnh nhân rất thoải mái khi khám chữa bệnh, cho đội ngũ y tế thật thoải mái khi làm việc. Tư vấn thiết kế bệnh viện chuyên nghiệp. Thiết kế bệnh viện đa khoa thiết kiết kế bệnh viện đa khoa với tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện đáp ứng nhu cầu của quốc tế.

Thiết kế bệnh viện đa khoa thiết kế bệnh viện đa khoa 250 giường trên khu đất rộng 1,45 héc ta. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường chuyên thiết kế bệnh viện, thiết kế bệnh viện với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, công năng bệnh viện thật tối ưu nhằm đảm bảo tốt, mạch lạc cho quá trình sử dụng. Thiết kế bệnh viện xanh sạch đẹp an toàn để bệnh nhân rất thoải mái khi khám chữa bệnh, cho đội ngũ y tế thật thoải mái khi làm việc. Tư vấn thiết kế bệnh viện chuyên nghiệp. Thiết kế bệnh viện đa khoa thiết kiết kế bệnh viện đa khoa với tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện đáp ứng nhu cầu của quốc tế. Nguyên lý thiết kế bệnh viện đáp ứng mọi nhu cầu cao nhất.


Thiết kế bệnh viện đa khoa thiết kế bệnh viện đa khoa 500 giường trên khu đất rộng 2,15 héc ta. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường chuyên thiết kế bệnh viện, thiết kế bệnh viện với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, công năng bệnh viện thật tối ưu nhằm đảm bảo tốt, mạch lạc cho quá trình sử dụng. Thiết kế bệnh viện xanh sạch đẹp an toàn để bệnh nhân rất thoải mái khi khám chữa bệnh, cho đội ngũ y tế thật thoải mái khi làm việc. Tư vấn thiết kế bệnh viện chuyên nghiệp. Thiết kế bệnh viện đa khoa thiết kiết kế bệnh viện đa khoa với tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện đáp ứng nhu cầu của quốc tế. Nguyên lý thiết kế bệnh viện đáp ứng mọi nhu cầu cao nhất.


 

Thiết kế bệnh viện, thiết kế bệnh viện đa khoa. Tư vấn thiết kế bệnh viện đẹp. Xây bệnh viện. Chuyên thiết kế bệnh viện.

 

    Tất cả các hình ảnh ở trên là thiết kế của các dự án xây dựng bệnh viện.
    Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường có đầy đủ nhân lực Kiến trúc sư và kỹ Sư xây dựng có tâm tốt, giỏi, có trên hai mươi năm kinh nghiệm về thiết kế bệnh viện, có chuyên gia phong thủy nhiều kinh nghiệm để thiết kế bệnh viện và xây dựng bệnh viện theo tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện và quy định xây dựng bệnh viện với chất lượng hòan hảo nhất cho công trình của quý khách. Quý khách hãy đến với Công ty Quốc Cường để nhận được sự phục vụ tốt với chất lượng tốt nhất với chi phí xây dựng bệnh viện hợp lý theo nguyên lý thiết kế bệnh viện đa khoa tốt nhất.
     Tất cả các bệnh viện, phòng khám đa khoa...được công ty TNHH XDTM Quốc Cường thiết kế và xây dựng sau khi đưa vào sử dụng thì Công ty TNHH XDTM Quốc Cường ủng hộ 100 triệu đồng cho mỗi cơ sở để khám chữa bệnh cho người nghèo cho mỗi năm.
Trụ sở chính:
285 Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM, Việt Nam

Phạm vi hoạt động: Trên toàn quốc và quốc tế.

Website: quoccuong.com.vn ; thietkenha.net.vn ; xaynha.com ; bietthudep.com.vn  ;  nhatienche.vn  ;  nhatheptienche.net  ;  xaybenhvien.vn
Email :  qc@quoccuong.com.vn

 Hotline:  0988.55.88.79  ;   0903831312 vui lòng Liên hệ Tổng giám đốc Quốc Cường

thiết kế bệnh viện , thiết kế bệnh viện đa khoa , thiết kế bệnh viện 100 giường , thiết kế bệnh viện đẹp , thiết kế bệnh viện điều dưỡng , tcvn thiết kế bệnh viện , tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện , xây dựng bệnh viện , xây dựng bệnh viện đa khoa , xay nha , xay benh vien , benh vien , xay nha dep , gia xay nha , thiết kế bệnh viện 200 giường , thiết kế bệnh viện 300 giường , thiết kế bệnh viện 500 giường , thiết kế bệnh viện 1000 giường , tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện mắt , quy định xây dựng bệnh viện , mẫu dự án xây dựng bệnh viện , các dự án xây dựng bệnh viện , thẩm định dự án bệnh viện , tổng mức đầu tư bệnh viện , dự án đầu tư bệnh viện , dự án bệnh viện đa khoa quốc tế , các dự án bệnh viện mới , cách viết đề án xây dựng bệnh viện , tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện chuyên khoa , tiêu chuẩn bệnh viện đa khoa 350 giường , tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện 150 giường , tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện đa khoa 700 giường , thiết kế thẩm mỹ viện , thiết kế cho thẩm mỹ viện , bản thiết kế thẩm mỹ viện , công ty thiết kế thẩm mỹ viện , thiet ke tham my vien , thiet ke tham my vien dep , thiết kế phòng spa đẹp , thiết kế nội thất thẩm mỹ viện , thiết kế thẩm mỹ viện đẹp , thiết kế thẩm mỹ viện đẹp nhất sài gòn , thiet ke benh vien , thiết kế bệnh viện chuyên khoa , Bản vẽ thiết kế bệnh viện , xây dựng bệnh viện xanh sạch đẹp , Quy trình xây dựng bệnh viện .
Dự án xây dựng bệnh viện dự án xây dựng bệnh viện .

Dự án xây dựng bệnh viện các dự án xây dựng bệnh viện đa khoa .
Tư vấn thiết kế bệnh viện Tư vấn thiết kế bệnh viện đa khoa .
xây dựng bệnh viện xây dựng bệnh viện
thiet ke benh vien , thiet ke benh vien da khoa , thiet ke benh vien , thiet ke benh vien dep